HomeGDĐT GÂY DỰNG ĐỨC TINBài của Mục sư Trần KiềuỨng Phó Với Căng Thẳng Tinh Thần

Mục sư Trần Kiều

Bạn có cảm thấy mình bị căng thẳng tinh thần và thân thể quá mệt mỏi chăng? Nếu cứ mãi để tình trạng ấy kéo dài liên tục, rồi thình lình có thêm một nan đề nào đó xuất hiện, lúc đó có thể bạn sẽ bị suy sụp hoàn toàn.

Ở Thi-thiên 55:22 Ghi lại lời khuyên:

“HÃY TRAO GÁNH NẶNG NGƯƠI CHO ĐỨC CHÚA TRỜI, NGÀI SẼ NÂNG ĐỠ NGƯƠI”

Bạn mến!

Chúa quan tâm đến sự mệt mỏi và căng thẳng tinh thần của bạn, bởi vì Ngài đã tạo ra và đặt bạn sống ở trên đất, nên bạn là đối tượng được Ngài yêu mến, Ngài không muốn bạn phải mang vác gánh nặng rồi rơi vào tình trạng suy sụp.

Đức Chúa Trời không chỉ ở trên thiên đàng thôi mà Ngài đã xuống tận thế giới này qua thân vị là Chúa Ngôi Hai, để gánh thay các gánh nặng cho chúng ta.

Khi Chúa đến trần gian Ngài đã nói : “Hỡi những ai mệt mỏi và gánh nặng, hãy đến cùng Ta, Ta sẽ cho các ngươi được yên nghỉ. (Ma thi 11 :28)

Chúa Ngôi Hai mời gọi bạn đến với Ngài, trước hết để bạn có thể xây dựng mối giao hảo cá nhân với Ngài, rồi khích lệ bạn giao gánh nặng, mong bạn hãy tin vào lời phán của Chúa và trao mọi ưu tư của mình cho Ngài, để những ngày tháng còn lại của cuộc sống bạn giãm bớt căng thẳng và được yên nghỉ.

Nếu bạn ứng phó với công việc bên ngoài mà cơ thể đã mỏi mệt! Vậy còn bên trong tinh thần thì sao?

Chúc bạn sớm có được tâm trạng thư thái và nhẹ lòng.


Comments

Ứng Phó Với Căng Thẳng Tinh Thần — No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *