HomeSÁCH BỒI LINH-TÁC GIẢ MỸNgài Đồng Đi Với Tôi

(Đọc bài…)

Kính mời ông bà anh chị em tiếp tục đọc sách mới giữa tuần. Quyển sách – Ngài Đồng Đi Với Tôi – He Walks With Me do Mục sư Warren Wiersbe viết rất bổ ích cho đời sống tâm linh chúng ta trong Năm Mới nầy.

Quyển sách nầy có 12 chương. Mỗi tuần, tôi sẽ gởi anh chị em 1 chương để đọc, suy gẫm, và áp dụng vào đời sống theo Chúa của mình. Chúng ta sẽ hoàn tất đọc quyển sách nầy trong 12 tuần lễ! Nếu anh chị em học được điều dạy dỗ quý báu nào từ quyển sách nầy thì xin chia sẻ cho tôi biết. Tôi rất vui được nghe những lời chứng tăng trưởng đời linh của anh chị em. Anh chị em cứ tự nhiên gởi sách nầy cho bạn hữu mình cùng đọc.

Chi phí cho công tác chuyển ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Việt của mỗi quyển sách là $400. Nếu anh chị em cảm động muốn phụ giúp một phần nhỏ chi phí chuyển ngữ nầy thì xin liên lạc với tôi để tôi cho biết địa chỉ của Thủ quỹ VMB.

Cảm ơn Mục sư Nguyễn Văn Huệ đã tặng quyển E-book nầy cho VMB để gởi đến nhiều người được đọc bằng tiếng Việt. Anh chị em cũng có thể mua quyển sách nầy trong tiếng Anh để đọc. Xin xem địa chỉ đính kèm dưới đây.

Dear Brothers & Sisters in Christ,

Attached is the excerpt of the book entitled He Walks With Me written by Rev. Warren Wiersbe. You can order this book from the website below.

https://www.christianbook.com/walks-with-enjoying-abiding-presence-ebook/warren-wiersbe/9780781415064/pd/82813EB

There are 12 chapters in this book. Every Mid-Week, I will send out 1 chapter in Vietnamese. We will finish this book in 12 weeks. If you’ve learned great lessons from God’s teaching throughout this book, please share them with me. I’d love to hear your story of growth in Christ. Feel free to share this E-book in Vietnamese to your friends!

Blessings,

Mục sư Peter Lê Hồng Phúc
Director of VMB
Facebook: Vietnamese Mission Board
www.vietnamesemissionboard.org


Comments

Ngài Đồng Đi Với Tôi — No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *