Những ngày sống trên đất của chúng ta chẳng dễ dàng chút nào, bởi vì có những ngày thuận buồm xuôi gió, nhưng cũng có ngày gặp đủ mọi thứ bất trắc và gian nan.

Công việc làm ăn thật yên ổn, vậy mà tự dưng gặp trở ngại; sức khỏe đang an lành bổng cơn bệnh nan y kéo đến; tình cảm rất thắm thiết êm đềm, thế mà chỉ một sơ sót đã gây ra bất hoà và căng thẳng…biết bao nhiêu chuyện phiền toái đột ngột xuất hiện khiến cho bạn mệt mỏi nãn lòng, thậm chí chán chường và muốn gục ngã.

Làm thế nào để đối phó khi tình huống tương tự xảy ra?

Bạn mến!

Chúa Giê-xu sẵn sàng ban cho bạn sự sống phong phú, vì Ngài đã nói:

KẺ TRỘM CHỈ ĐẾN ĂN CẮP, GIẾT HẠI VÀ TÀN PHÁ, CÒN TA ĐẾN ĐỂ ĐEM LẠI SỰ SỐNG VÀ SỰ SỐNG SUNG MÃN ( Giăng 10:10)

Chúa Giê-xu là Cha Thiêng liêng, Ngài luôn muốn mang đến cho bạn cuộc sống sung mãn, nhưng dường như bạn chưa phát hiện ra điều ấy từ nơi Ngài!

Một đứa bé, khi có những sự việc lộn xộn, ồn ào diễn ra xung quanh, nó vội chạy đến bên cha, đưa tay ra để cha ôm nó vào lòng, mặc dù xung quanh nó như đang đổ vỡ tan tành, nhưng đứa bé không lo lắng gì cả, mà cứ yên tâm ở trong vòng tay của cha.

Mỗi ngày bạn cũng được Cha Thiêng Liêng gần gủi, chăm sóc như vậy, Ngài lớn mạnh hơn tất cả mọi thế lực vây quanh bạn, và không kẻ nào dám quấy rối, nếu bạn ở trong vòng tay Ngài.

Bạn chỉ cần thưa với Chúa, thì Ngài sẽ hướng dẫn bạn xử lý những vấn đề của cuộc sống mình, lúc nào Ngài cũng vui lòng lo liệu cho bạn, sao bạn không tận hưởng lời hứa của Ngài?

Khi trình bày mọi nguyện vọng của mình cho Ngài, những lo âu của bạn sẽ tan biến và gánh nặng của bạn sẽ được trút bỏ.

Mong bạn sẽ khám phá ra điều kỳ diệu nơi Chúa, vì từ xưa đến nay đã có biết bao nhiêu người kinh nghiệm được sự chăm sóc ấy rồi.

Mục sư Toàn Kiều


Comments

Khám Phá Điều Kỳ Diệu — No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *