HomeGDĐT GÂY DỰNG ĐỨC TINGDĐT.Bài Viết Ngắn“Thế Giới Đang Chuẩn Bị Đón Anti-Christ”

Mục sư Nguyễn Duy Tân, © 2021, TinLanhLibrary.info

“Nó cũng khiến mọi người, nhỏ và lớn, giàu và nghèo, tự chủ và tôi mọi, đều CHỊU GHI DẤU hoặc TRÊN TAY HỮU, hoặc TRÊN TRÁN, hầu cho người nào không có dấu ấy, nghĩa là không có danh con thú hay số của tên nó, thì không thể mua cùng bán được.” (Khải Huyền 13:16-17)

Xin xác nhận rằng chưa có dấu hiệu nào cho thấy Kẻ Chống Đấng Christ (Anti-Christ, Con Thú) đã đến rồi. Nhưng nếu nhìn những gì đang xảy đến trên thế giới, chúng ta không khỏi ngạc nhiên khi thấy những gì Kinh Thánh nói hai nghìn năm về trước đang diễn ra trước mắt chúng ta là thế hệ may mắn được chứng kiến những sự kiện lạ lùng này.

Nhiều sự kiện đã và đang xảy ra trong thời gian gần đây cho thấy thế giới đang chuẩn bị đón tiếp Anti-Christ là một nhà độc tài sẽ xuất hiện trong thời kỳ cuối cùng, SAU KHI Chúa CỨU THẾ hiện ra TRÊN ĐÁM MÂY để cất Hội Thánh của Ngài lên.

Xin nói rõ là ngày nào Đấng Christ chưa cất Hội Thánh lên (rapture) thì Anti-Christ và những gì nhân vật đó làm sẽ chưa diễn ra. Và ngày nào Đấng Christ trở lại LẦN NỮA TRÊN MẶT ĐẤT này thì việc đầu tiên Ngài làm là chiến đấu và đắc thắng Anti-Christ cùng các đồng minh của hắn, trong một trận THẾ CHIẾN vĩ đại nhất. Nếu có ai nói với quý ông bà anh chị em là Đấng Christ đang ở bên Nam Hàn hay Trung Quốc hoặc ở đâu đó thì họ chỉ là những Christ giả. Vì thế mà họ không dám dùng tên đầy đủ là Giê-su Christ, mà dùng tên Tàu, tên Hàn nào đó rồi kèm vô danh hiệu là Christ mà thôi.

Dù Anti-Christ chưa đến, nhưng những ai hiểu rõ Lời Chúa, nhất là có đọc kỹ sách Khải Huyền, đều thấy rõ là chúng ta đang sống trong thời kỳ sau rốt, và biết chắc Chúa Cứu Thế của chúng ta sắp trở lại. Chẳng những Lời Chúa cho chúng ta biết những điều đó, nhưng những biến cố đang xảy ra trên thế giới đang chứng minh cho chúng ta thấy rõ các lời tiên tri được Kinh Thánh ghi xuống là chính xác vì là Lời của Đức Chúa Trời. Ngài là Đấng biết trước mọi biến cố nhưng cũng là Đấng cầm quyền trên lịch sử nhân loại và mọi sự việc đều xảy đến trong sự điều khiển hoặc cho phép của Ngài.

Xin trở lại với lời tiên tri trên đây có liên hệ đến thời kỳ mà “Con Thú” hay Anti-Christ cai trị toàn thế giới. Lúc ấy Con Thú sẽ kiểm soát nhân loại cách vô cùng nghiêm ngặt và tàn ác , một việc cần thiết để bảo tồn sự “hoà bình” tạm thời trên đất và ngôi vị của nó. Nếu Con Thú hay Anti-Christ đến trước năm 2000 thì chắc chắn nó khó có thể cai trị cả thế giới như nhiều nhà độc tài Alexander, Napoleon, hay Hitler đã thử làm. Hiện nay, thế giới đã chuấn bị những kỷ thuật tối tân mà Anti-Christ có thể dùng khi hắn cai trị, những kỷ thuật này chỉ xuất hiện sau năm 2000 hoặc sắp ra đời trong vài năm nữa mà thôi.

Một trong những kỷ thuật quan trọng là kỷ thuật nhận diện mọi người trên thế giới nhờ vô số các camera giám sát đã được gắn khắp mọi nơi hoặc trên các vệ tinh đang bao trùm khắp trái đất, kèm theo các dữ liệu trí tuệ nhân tạo (artificial intelligence) ngày càng cao siêu. Khi được dùng đến, thì không ai có thể đi đâu, làm gi, hay muốn trốn khỏi con mắt của chính quyền Con Thú được.

Ở các nước văn minh, thì hiện nay hầu như người ta ít dùng đến tiền mặt, nhiều khi cũng khỏi cần đụng đến các thẻ tín dụng nữa. Họ chỉ cần đưa cái điện thoại thông minh qua máy để trả tiền khi đi chợ. Khi chính quyền của Con Thú muốn kiểm soát việc mua bán của người nào thì nó chỉ cần sửa đổi một con số điện toán thì người đó không thể dùng đến tài khoản của mình được nữa. Ngày nay, để khỏi bị phát hiện, những kẻ gian tránh dùng thẻ tín dụng và chỉ dùng tiền mặt, nhưng trong thời đó, có thể tiền mặt cũng sẽ không còn được sử dụng.

Các công ty điện tử ngày nay cũng đã có sẵn con chip thật nhỏ bằng hạt gạo trong đó người ta có thể ghi vào rất nhiều dữ liệu cá nhân liên hệ đến ngày tháng năm sinh, số an sinh xã hội, và dĩ nhiên là hồ sơ bệnh án, thuốc men, v.v. Hàng nghìn người ở Thụy Điển đã chịu cấy con chip vào tay để hàng ngày khỏi mua vé xe lửa hoặc dễ ra vào ở những nơi làm việc cần thẻ an ninh. Khi Con Thú dùng đến chip này thì hắn sẽ ghi thêm nhiều thông tin khác như là địa chỉ, tôn giáo, đương sự thuộc thành phần thờ Con Thú hay chống lại nó. Con chip sẽ được chích/cấy vào dưới da bàn tay hay trên trán để không dễ bị đánh mất và dễ đọc thông tin khi đưa qua máy. Các nhà sáng chế đã định làm như vậy dù không tin hay không biết chi hết về lời tiên tri trong Khải Huyền! Ngày xưa lúc chưa biết về kỷ thuật tối tân thì người ta chỉ nghĩ đến dấu xâm mực trên tay hay trên trán. Nhưng dấu xâm đó không đủ chứa những thông tin quan trọng và không thể dùng được để kiểm soát đời sống hàng tỷ người trên thế giới. Chỉ có con chíp nhỏ bé mới thực hiện được những gì Anti-Christ sẽ làm, để biết được thông tin của từng người và theo dõi họ cách chính xác. Ai không chịu cấy con chip sẽ tự loại mình ra khỏi xã hội. Lời tiên tri vô cùng chính xác trên đây cùng với nhiều lời khác chỉ có trong Kinh Thánh, đã chứng minh Thánh Kinh là Lời của Đức Chúa Trời.

Sự kiểm soát chặt chẽ trên dân chúng hiện đã có trên một số quốc gia, nhưng chỉ mới bắt đầu được áp dụng ở những nước Âu Mỹ mà xưa nay người ta đã quen sống trong tự do. Ở một số nơi, người dân đã dần dần được tập sống trong sự kiểm duyệt chặt chẽ của chính quyền. Ở nhiều thành phố, người ta không được quyền vào quán ăn, vào rạp chiếu phim, vào vận động trường, và nhiều nơi khác nếu họ không có QR code hay giấy chứng nhận đã chích ngừa Covid. Vắc-xin không phải là dấu của Con Thú như một số người hiểu sai. Nhưng việc kiểm soát tiêm ngừa vắc-xin là một trong những sự kiện mà thế giới nầy đang cố ý hay vô tư áp dụng mà không biết rằng họ đang tập cho dân chúng quen dần với chế độ kiểm soát gắt gao khi Anti-Christ cai trị! Lúc ấy, người nào chống đối hoặc không nhận con chip của Con Thú sẽ khó có thể tiếp tục sống trong xã hội vì không thể đi làm, mua bán, hoặc tự do đi lại.

Những điều nầy được nói đến không phải để chúng ta lo lắng cho tương lai của mình vì sắp phải sống dưới thời đại nạn do Con Thú cai trị như một số người đang hiểu sai! Vì nghĩ thế nên họ dời gia đình mình về sống ở những vùng đất còn hoang sơ, nơi đó họ trồng rau cải, nuôi gia súc, để có một cuộc sống độc lập với chính quyền, chuẩn bị cho ngày Anti-Christ đến! Tội nghiệp cho họ vì không hiểu rằng nếu đã là Cơ-đốc nhân thì lúc Anti-Christ đến, chúng ta sẽ không còn ở trên đất nữa, nhưng đã được Chúa Cứu Thế cất đi rồi.

Hôm nay, nếu có ai không muốn “BỊ BỎ LẠI” để phải sống dưới chế độ độc tài và tàn ác của Anti-Christ thì điều cần làm là đến với Đấng Christ, thành thật mời Ngài ngự vào tâm hồn mình để được trở thành công dân Nước Trời.

Nguyện xin Chúa giúp cho tất cả chúng ta được bình an, biết chắc mình là con cái thật của Ngài để không còn lo lắng, nhưng chỉ tập trung giúp cho bà con thân hữu tin nhận Chúa, để họ chẳng những không bị sống dưới sự cai trị tàn ác của Con Thú, mà còn được thoát khỏi sự đau khổ đời đời nơi hoả ngục. Amen.


Comments

“Thế Giới Đang Chuẩn Bị Đón Anti-Christ” — No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *